NgocDiep Group - Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Cùng Nội thất Ngọc Diệp khám phá thư viện hiện đại bậc nhất Việt Nam tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thư viện Phạm Văn Đồng được xây dựng trong khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những công trình thư viện hiện đại bậc nhất Việt Nam với tổng diện tích mặt sàn 4200 m2 và nguồn vốn đầu tư lên tới 23 tỷ đồng. Nội thất Ngọc Diệp vinh dự là đơn vị tư vấn, thiết kế và cung cấp trọn gói toàn bộ trang thiết bị nội thất cho công trình này. 

Thư viện được đánh giá có thiết kế độc đáo, mới lạ, kết hợp hài hòa các phong cách nội thất nổi bật trên thế giới, tạo ra một không gian học tập văn minh, hiện đại cho khoảng 50.000 sinh viên, nghiên cứu sinh cũng như giảng viên của trường. 

Ngay từ khâu lên ý tưởng, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Ngọc Diệp đã khéo léo sắp đặt các sản phẩm nội thất có kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phân chia không gian thư viện thành các khu vực riêng mà vẫn đảm bảo được tính thống nhất, đồng bộ cho thư viện. Vị trí sắp xếp từng món đồ cũng được các kỹ sư tính toán kỹ lưỡng để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian rộng mở và tươi sáng cho thư viện.  

Dù ở khu vực phòng đọc hiện đại hay phòng đọc cổ điển, Nội thất Ngọc Diệp đều chọn lựa kỹ lưỡng các trang thiết bị nội thất cao cấp nhất, có chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với kiểu dáng nổi bật, được chạm trổ tinh tế, mang lại dấu ấn đặc biệt cho thư viện.

Chiều ngày 14/11/2022, thư viện đã có vinh dự được đón tiếp đồng chí Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới thăm và cắt băng khánh thành Thư viện điện tử dùng chung nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Cùng Nội thất Ngọc Diệp ngắm nhìn những góc học tập “đẹp như mơ”, đạt chuẩn quốc tế tại thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhé!

--------------------------

NỘI THẤT NGỌC DIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: 024 3942 7992 / 024 3942 1818/ 024 3511 0591

Website: https://noithatngocdiep.vn/

Tin liên quan