NgocDiep Group - Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

VÁCH ỐP GỖ NHỰA: CUỘC CẢI TIẾN VẬT LIỆU MANG TÍNH CHẤT CÁCH MẠNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trong lĩnh vực nội thất, những cải tiến không ngừng sẽ mang lại nhiều xu hướng mới mẻ và đột phá. Một trong số đó là sự cải tiến vách ốp - một yếu tố quan trọng giúp định hình không gian sống và làm việc. Đặc biệt, vật liệu vách ốp gỗ nhựa đang trở thành lựa chọn hàng đầu nhờ 3 ưu điểm vượt trội của nó. 

1. Vật liệu gỗ nhựa hoàn toàn ưu việt 

Mặc dù là nhóm vật liệu "sinh sau đẻ muộn", nhưng vật liệu gỗ nhựa đang ngày càng chứng tỏ những ưu điểm vượt trội và được ứng dụng rộng rãi trong thi công nội thất. Vật liệu này đáp ứng hai tiêu chí: tính thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe do sử dụng bột gỗ được chế biến và kiểm định chặt chẽ từ các rừng trồng nguyên liệu hoặc từ vụn bào, mạt cưa kết hợp với nhựa (PVC, ABS, HDPE, PP,...).

Dù vẫn còn mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nhưng vật liệu gỗ nhựa đã ghi điểm nhờ khả năng gia công tương tự như gỗ tự nhiên và mang nhiều đặc tính vượt trội. Trước tình trạng khan hiếm và đắt đỏ của gỗ tự nhiên, gỗ nhựa hứa hẹn sẽ trở thành vật liệu thay thế ưu việt cho các công trình trong tương lai.

2. Ứng dụng đa dạng trong mọi không gian

Vật liệu vách ốp gỗ nhựa hoàn toàn có thể đáp ứng được đa dạng các không gian lắp đặt, từ nhà ở, văn phòng, đến các không gian công cộng. Dù là nơi nào, vật liệu này đều phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Với tính linh hoạt và độ bền vượt trội, vách ốp gỗ nhựa không chỉ tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng mà còn đảm bảo tính năng sử dụng lâu dài, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều loại công trình khác nhau.

Vách ốp gỗ nhựa được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

Vách ốp gỗ nhựa được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng họp

3. Tính thẩm mỹ và hiện đại 

Chất liệu gỗ nhựa có một lợi thế lớn so với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là khả năng có thể tạo hình thành bất kỳ hình dạng nào theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế vách ốp gỗ nhựa vừa mang tính chất của gỗ như bề mặt vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao, khả năng gia công thành nhiều hình thái, vừa mang tính chất của nhựa như khả năng chống ẩm, chống mục nát tốt. Với sự đa dạng về màu sắc và thiết kế cũng là lợi thế để vách ốp gỗ nhựa dễ dàng phối hợp với các phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

Vách ốp gỗ nhựa được sử dụng trong thiết kế nội thất gia đình

Sự cải tiến trong vách ốp, đặc biệt là vách ốp gỗ nhựa đang tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nội thất. Chất liệu này không chỉ bền đẹp mà còn có khả năng cách âm tuyệt vời và tính thẩm mỹ cao. Nội thất Ngọc Diệp tự hào là đơn vị tiên phong, đã nắm bắt xu hướng và triển khai nhiều dự án với vật liệu vách ốp gỗ nhựa ngay từ đầu năm 2024. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết.

 
 

Tin liên quan