NgocDiep Group - Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Thiết kế nội thất Văn phòng – những điều doanh nghiệp cần biết

Đã qua rồi thời văn phòng chỉ là nơi làm việc 8 tiếng mỗi ngày với những máy tính, máy in và các thiết bị nhàm chán. Giờ đây không gian làm việc đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư, từ khâu thiết kế đến thi công nội thất.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian làm việc là một trong những yếu tố tiên quyết đến hiệu suất công việc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Dưới đây là những điều doanh nghiệp nên biết khi đầu tư thiết kế nội thất văn phòng.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Theo một khảo sát, có tới 92% nhân viên văn phòng cho rằng hiệu quả và cảm hứng làm việc sẽ được cải thiện đáng kể nếu như không gian làm việc được thiết kế thân thiện và đẹp mắt, một số công ty đã bắt đầu thay đổi về mặt thiết kế cho văn phòng, đưa ra nhiều lựa chọn hơn trong loại không gian mà nhân viên có thể chọn để đạt năng suất cao nhất.

 

Bên cạnh đó, không gian làm việc phù hợp là môi trường lý tưởng cho việc gắn kết và phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai. Nhân viên khi làm việc trong

không gian thoải mái sẽ sản sinh ra nguồn năng lượng tích cực, nguồn năng lượng đó tác động tốt đến công việc họ đang làm và đồng nghiệp. Đây chính là điều cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng không chỉ thể hiện gu và chất riêng của doanh nghiệp, mà nó còn nói lên nhiều điều về văn hóa, con người của chính doanh nghiệp đó.

Đảm bảo mức chi phí không bị đội lên quá nhiều

Để đầu tư vào thiết kế văn phòng nhằm mang lại môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho nhân viên, chi phí là vấn đề mà doanh nghiệp cũng cần phải chú ý. Cùng một không gian, diện tích, bản vẽ thiết kế nhưng doanh nghiệp có thể nhận được nhiều báo giá khác nhau. Mỗi đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ có một mức giá riêng, dựa trên sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

 

Chọn đơn vị thiết kế uy tín

Như vậy, để có một không gian làm việc được tối ưu hóa, thiết kế linh hoạt và chuyên nghiệp nhất, các doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín.

Với sự mệnh là đơn vị tiên phong trong việc nắm bắt những xu hướng thiết kế văn phòng mới, hiện đại và sáng tạo. Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Ngọc Diệp (Nội thất Ngọc Diệp) đang là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Những gì Nội thất Ngọc Diệp theo đuổi là cung cấp giải pháp không gian toàn diện nhất, từ đó chinh phục khách hàng và tạo dựng uy tín doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 26 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Ngọc Diêp đã đồng hành cùng các công trình lớn, nhỏ tìm ra những giải pháp không gian tối ưu nhất. Bằng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, Ngọc Diệp tự tin chiếm lĩnh thị trường và chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

--------------------------

NỘI THẤT NGỌC DIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tel: 024 3942 7992 / 024 3942 1818/ 024 3511 0591

Website: https://noithatngocdiep.vn/

Tin liên quan