NgocDiep Group - Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

Thiết kế nội thất phòng họp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cơ quan doanh nghiệp. Làm sao để thiết kế nội thất phòng họp đẳng cấp và hiện đại? Hãy cùng Nội thất Ngọc Diệp tìm hiểu về tầm quan trọng của phòng họp và một số tiêu chuẩn thiết kế phòng họp hiện đại hiện nay.

1. Phòng họp hiện đại giúp nâng cao hình ảnh, uy tín doanh nghiệp

Không gian phòng họp là nơi diễn ra nhiều hoạt động quan trọng của doanh nghiệp như: gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng, các hoạt động hội họp nội bộ như: báo cáo, tổng kết, lên kế hoạch và triển khai… Do đó việc thiết kế phòng họp sang trọng, hiện đại sẽ để lại ấn tượng và khẳng định được vị thế, đẳng cấp uy tín của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.


2. Phòng họp hiện đại mang lại một không gian họp thoải mái, hiệu quả

Thiết kế phòng họp đẹp mắt sẽ tạo được không gian thoải mái cho các thành viên trong cuộc họp, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và đề ra được nhiều ý tưởng, ý kiến hay trong cuộc họp, giúp cuộc họp thành công, tạo điều kiện phát triển cho công ty.


3. Các tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp hiện đại đẳng cấp

Thiết kế phòng họp theo từng diện tích

Diện tích là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, tùy thuộc vào từng cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức khác nhau mà có thể thiết kế phòng họp có diện tích phù hợp theo yêu cầu.

Thông thường, diện tích phòng họp sẽ chia ra 3 loại cơ bản với sức chưa dự kiến tối đa:

Phòng họp diện tích lớn: Diện tích tối thiểu 80m2, sức chứa từ 50 - 200 người.

Phòng họp diện tích vừa: Diện tích tối thiểu 40m2, sức chứa từ 20 - 50 người.

Phòng họp diện tích nhỏ: Diện tích tối thiểu 20m2, sức chứa từ 10 - 20 người.

Vị trí đặt phòng họp tiêu chuẩn

Vị trí hợp lý để đặt phòng họp chính là nơi gần văn phòng làm việc, thuận tiện đi lại giữa các phòng ban, là nơi có đủ ảnh sáng, không khí thoáng đãng.

Bên cạnh đó, phòng họp được sử dụng với mục đích chính là tổ chức các cuộc họp, vì vậy yếu tố yên tĩnh trong không gian cần được đề cao. Trong các mẫu thiết kế phòng họp tiêu chuẩn, các chất liệu cửa, kính, tường cách âm được sử dụng triệt để không làm ảnh hưởng tới cuộc họp và môi trường bên ngoài.

Lựa chọn nội thất phòng họp hiện đại, tối ưu không gian

Trước tiên, doanh nghiệp cần biết cách lựa chọn nội thất phòng họp phù hợp với diện tích phòng và mang lại công năng sử dụng cao, đảm bảo sự thuận tiện trong mỗi cuộc thảo luận.

Đa phần hiện nay các cơ quan, doanh nghiệp thường rất ưa chuộng những bộ bàn ghế phòng họp hình chữ nhật hay Oval vì nó không chỉ phù hợp với tiêu chí phong thuỷ văn phòng mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại trong thiết kế không gian văn phòng. Đặc biệt loại bàn hội nghị này có thể giúp các nhân viên tương tác tối đa và tạo ra bầu không khí sôi nổi trong các cuộc họp.


Ngoài ra, doanh nghiệp nên trang bị thêm những trang thiết bị công nghệ như: Hệ thống điều khiển AV: Tivi, màn chiếu, Laptop, loa, micro, điện thoại hội nghị…để phục vụ tối đa cho các cuộc họp truyền thống và cuộc họp trực tuyến, từ đó giúp các nhân sự có thể theo dõi được nội dung buổi họp chuẩn xác và dễ dàng nhất.

Lựa chọn Đơn vị thiết kế, thi công và cung ứng nội thất phòng họp hiện đại đẳng cấp

Với nền tảng kinh nghiệm 26 năm, Nội thất Ngọc Diệp là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất văn phòng, sở hữu đội ngũ design có trình độ chuyên môn cao, luôn đón đầu xu hướng, Nội thất Ngọc Diệp đã thực hiện hàng nghìn dự án nội thất văn phòng quy mô lớn trên toàn quốc.  

Quý cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn và trang bị nội thất văn phòng, hãy liên hệ với Nội thất Ngọc Diệp để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM&SX NGỌC DIỆP
NỘI THẤT NGỌC DIỆP
 

Tin liên quan