NgocDiep Group - Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Thiết kế nội thất phòng giám đốc mệnh Mộc hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế không gian kiến trúc văn phòng. Đặc biệt đối với những người giám đốc, lãnh đạo, họ luôn chú trọng tới yếu tố tài lộc, may mắn và phát triển thịnh vượng. Chính vì thế, việc thiết kế, bài trí nội thất phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy, tạo được sinh khí tốt, gia tăng năng lượng và thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của lãnh đạo. Vậy thiết kế nội thất phòng làm việc cho giám đốc mệnh Mộc như thế nào vừa đẹp vừa hợp phong thủy?

  1. Hướng bàn làm việc

Người mệnh Mộc thường tính cách phóng khoáng, rộng lượng, hào hiệp, và sống rất chủ động, không thích sự áp đặt, quản thúc của người khác; họ có tư duy logic, khôn ngoan, khéo léo trong đối nhân xử thế.

Bàn làm việccủa giám đốc mệnh Mộc nên quay về các hướng: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Ngoài ra giám đốc mệnh Mộc có thể đặt bàn làm việc theo hướng Bắc thuộc mệnh Thủy bởi Thủy sinh Mộc sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc.

  1. Màu sắc đồ nội thất

Những gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy như đen, xanh lam, xanh nước biển đặc biệt phù hợp với người mệnh Mộc. Bởi trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, xanh lá cây và màu nâu sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt với bàn ghế giám đốc thì bạn nên chọn màu nâu vì màu này rất tốt cho Danh Vọng và Tài Lộc.

Đồng thời phòng giám đốc mệnh Mộc nên tránh chọn nội thất màu trắng, ánh kim thuộc mệnh Kim do Kim khắc Mộc sẽ mang lại những điều không may mắn cho chủ nhân.

  1. Chất liệu, kiểu dáng

Người mệnh Mộc hợp nhất với loại bàn làm từ gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) kết hợp dáng bàn hoặc các họa tiết, chi tiết trang trí hìnhchữ nhật, hình lượn sóng, uốn khúc, vừa tạo sự mềm mại vừa mang đến may mắn cho mệnh Mộc.

Giám đốc mệnh Mộc không nên sử dụng nội thất được làm bằng chất liệu kim loại, kim khí như sắt, nhôm, inox...Các chất liệu này thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc sẽ mang lại những rủi ro và điều không may mắn.

  1. Cây xanh nên đặt trên bàn làm việc giám đốc mệnh Mộc

Ngoài nội thất thì cây xanh cũng là cách để tăng cường tính Mộc cho văn phòng. Nếu như các đồ gỗ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, khi kết hợp với các loại cây cảnh trang trí sẽ mang đến cho văn phòng sự tươi mới, kích thích tư duy sáng tạo, mang tới may mắn và tài lộc cho giám đốc mệnh Mộc.

Tin liên quan