NgocDiep Group - Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

ĐIỂM DANH 3 MẸO PHONG THỦY GIÚP NGƯỜI MỆNH THỔ THĂNG HOA TRONG CÔNG VIỆC

Một trong những nguyên nhân khiến việc làm ăn không thuận lợi, kém may mắn là bày trí văn phòng làm việc không hợp phong thủy.

Năm mới Nhâm Dần, người mệnh Thổ hãy nhanh tay lưu lại những bí kíp phong thủy sau để có một khởi đầu thuận lợi và may mắn:

1. Hướng bàn làm việc đóng vai trò quan trọng trong phong thủy làm việc, vậy hướng đặt bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Thổ là gì? Người mệnh Thổ nên lựa chọn những nơi có điểm tựa vững chắc để đặt bàn làm việc, hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam, như vậy công danh mới phát triển tốt.

2. Màu sắc cũng là yếu tố không thể thiếu trong phong thủy làm việc cho người mệnh Thổ. Bởi vậy, bạn nên chọn nội thất có màu sắc tương hợp, tương sinh là màu vàng, đỏ, hồng và nâu, sẽ giúp chủ nhân có năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái và cảm hứng khi làm việc.

3. Nếu việc bố trí phong thủy bàn làm việc theo các yếu tố trên có thể gặp khó khăn vì còn phụ thuộc vào đặc thù và sự sắp xếp của cơ quan, doanh nghiệp nơi làm việc thì việc lựa chọn đồ trang trí phong thủy linh động hơn giúp chủ nhân gặp thuận lợi và may mắn hoặc hóa giải những điều không may mắn.

Một số loại cây phù hợp khi sắp xếp, kê bàn làm việc hợp phong thủy là: Cây Quế Lan, Cây Vạn Tuế, Vạn Niên Thanh, Lan Hồ Điệp, Hàm Tiếu....

Ngoài ra, người mệnh Thổ cần lưu ý kích thước bàn làm việc cần phù hợp với những đồ nội thất khác trong phòng, như ghế văn phòng, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… để tạo sự hài hòa cân bằng cho tinh thần làm việc của chủ nhân.

 

 

Tin liên quan